Phật Lịch 2555, Ngày 02 tháng 02, 2012                                                                 LLCSCHPG/0079/TK/DDCS/TG

LLCSCHPG THÁCH THỨC ÔNG TRẦN KIÊN CƯỜNG RA MẶT ĐỐI CHẤT !!!

Trích Yếu: V/v Thách thức ông Trần Kiên Cường ra mặt công khai đối chất tại Diễn Đàn Cư Sĩ Ưu Tư Với Tiền Đồ Dân Tộc Và Đạo Pháp trên mạng hội thoại Paltalk, về những điều đă cáo buộc LLCSCHPG âm mưu lật đổ VPII- VHĐ –GHPGVNTN.

 

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!.

Gửi ô. Trần Kiên Cường,

Tác giả của những loạt bài “Nhật Kư Diễn Đàn”,

Thưa ông Trần Kiên Cường,

Qua hơn 44 bài viết cái gọi là Nhật Kư Diễn Đàn của ông Trần Kiên Cường phổ biến khắp diễn đàn Yahoo Groups, mang nội dung chụp mũ, xuyên tạc, đánh phá cá nhân và các tổ chức đấu tranh, trong số nạn nhân của ông có tổ chức LLCSCHPG chúng tôi, mà ông đă cáo buộc vào nhiều tội danh, điển h́nh nhất ông cho rằng LLCSCHPG chúng tôi đă âm mưu lật đổ Văn Pḥng II Viện Hóa Đạo- Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thông Nhất.

Từ trước đến nay, chúng tôi chỉ biết ông qua các bài viết đă được bà Phạm Hoài Việt chuyển đi, chưa bao giờ thấy ông gửi bất cứ một email nào trực tiếp lên các diễn đàn hoặc hộp thư cá nhân, nên chúng tôi và đại chúng hoàn toàn không biết ông là ai, nhân vật nào, thành phần nào trong hàng ngũ cư sĩ Phật tử mà lại có những bài viết gian dối, đánh phá, xuyên tạc, vu chụp LLCSCHPG chúng tôi một cách vô bằng! Nhưng nay, qua bản văn do chính ông soạn mà lại mang tên bà Phạm Hoài Việt và đă gửi đến cho bà Phạm Hoài Việt, điện thư ghi rơ original message người gửi (sender) tên ông, gửi đến bà Phạm Hoài Việt vào lúc 3:43 ngày Wed, Feb 01, 2012. Và bà Phạm Hoài Việt đă phổ biến lên các diễn đàn như là một bài viết của chính bà!!! Nhưng than ôi, thiên bất dung gian, những kẻ hay làm chuyện mờ ám rồi có lúc nào đó cũng để lộ sơ hở, hoặc giả hộ pháp linh thiêng đă khiến xui các ông bà để lộ sơ hở cho người ta thấy sự thật, và điều này đă tố cáo phải chăng Trần Kiên Cường là kẻ gian núp trong bóng tối chỉ đạo cho bà Phạm Hoài Việt từ bao lâu nay???

Trước sự kiện đó, và cũng để rộng đường dư luận, nay LLCSCHPG chúng tôi chính thức thách thức ông Trần Kiên Cường ra mặt đối chất với chúng tôi tại Diễn Đàn Cư Sĩ Ưu Tư Với Tiền Đồ Dân Tộc Và Đạo Pháp trên mạng hội thoại Paltalk, về những điều ông cáo buộc và cho rằng chúng tôi đă âm mưu lật đổ VPII- VHĐ –GHPGVNTN. Diễn đàn chúng tôi sinh hoạt đều đặn hàng tuần các tối Thứ Sáu, Thứ Bảy và Chủ Nhật từ 10:00 PM đến 1:00AM giờ New York, h́nh ảnh và danh tánh chúng tôi từ lâu đă được công khai, và chúng tôi sẵn sàng lên tiếng trước công chúng về những việc làm của chúng tôi. Xin ông liên lạc với chúng tôi cho biết ngày, giờ thích hợp và cho chúng tôi biết trước 2 tuần để có thời gian Thông Cáo mời quư chatter và đại chúng đến tham dự đông đảo.

Nếu như ông không dám ra mặt công khai đối chất, th́ chúng tôi xem như ông chính là kẻ đă núp trong bóng tối chỉ thị bà Phạm Hoài Việt và đám Về Nguồn tinh vi đánh phá LLCSCHPG và GHPGVNTN, làm xáo trộn cộng đồng Phật giáo từ bao lâu nay, và chúng tôi yêu cầu ông hăy chấm dứt những tṛ xuyên tạc, vu chụp, ném đá dấu tay này đi v́ nó đă tự tố cáo ông thuộc thành phần nào trong cộng đồng rồi đấy.

Trân trọng,

Tuệ Kiếm, Feb 02, 2012

Bản sao kính gởi:

- Các cơ quan truyền thông báo chí kinh nhờ phổ biến

- Thành viên LLCSCHPG.

- Hồ sơ lưu

 


Home